04 : 37 AM Sun 14 24
04
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
0913808999 - 0985598999

KDL Crownland Long Hải

Dự án Crownland Long Hải, sở hữu vị trí cực đẹp tại "Mũi nhỏ" với ba mặt giáp biển thuộc sườn đồi Thủy Tiên, thị trấn Long Hải. Quần thể khu du lịch bao gồm một khách sạn 10 tầng, quy mô 100 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao và 33 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có khuôn viên và hồ bơi riêng. Bãi biển riêng sạch đẹp thơ mộng, cầu tàu du thuyền hiện đại,  các công trình phục vụ như hệ thống nhà hàng, bar, spa, hồ bơi nước ngọt, hồ bơi nước mặn, sân tennis ... với vị trí đẹp, không khí trong sạch, tầm nhìn rộng thoáng và chan hòa ánh nắng, khu du lịch thể hiện phong cách sống sang trọng độc đáo cho một khu resort biển.

Khu du lịch Hồng Quang Long hải trải dài bên sườn đồi Thủy Tiên thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với địa hình khá phong phú gồm có khu vực địa hình dốc thoải có độ cao trung bình từ 5 đến 25 m so với mặt nước biển, tiếp nối chân đồi là bãi cát trắng trải dài thơ mộng, quanh năm sóng biển trong xanh vỗ về.

Với diện tích 50.351m2, KDL Hồng Quang – Long Hải là sự kết hợp hài hòa giữa công trình kiến trúc hiện đại nhưng vẫn đảm bảo với cảnh quan thiên nhiên tạo ra một quần thể du lịch lý tưởng, nhằm phục vụ nhu cầu khách du lịch trong nước cũng nhu du khách trong khu vực và trên thế giới đến tham quan và nghỉ dưỡng.
Giải pháp của phương án quy hoạch là thích hợp với địa hình hiện trạng khu đất đó chính là sự kết hợp hài hoà giữa công trình kiến trúc, tôn trọng địa hình tự nhiên kết hợp với việc mang lại hướng nhìn ra biển từ các vị trí khác nhau.

Đó là quang cảnh bờ biển tuyệt đẹp từ trên núi của một phần khách sạn được nép bên vách núi và từ quầy Bar trên đồi ta có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bờ biển.

Giải pháp thiết kế cũng xây dựng dựa theo sự an toàn và tiện nghi ở gần biển với các hoạt động thể thao dưới nước kết hợp các tiện nghi cao cấp như bến tàu, hồ bơi nước mặn, hồ bơi nước ngọt và các dịch vụ kèm theo có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của du khách.

Khu vực sâu phía trong đất liền nằm ngay cạnh khu du lịch Kỳ Vân(Anooasis) và khu di tích Mộ Cô có đặc điểm là khá yên tĩnh rất thích hợp cho việc bố trí khối biệt thự.
 
*Giải pháp kiến trúc của các công trình trong khu vực quy hoạch cũng đáp ứng được các yêu cầu về khí hậu nhiệt đới gió mùa:
Hình thức kiến trúc nhẹ nhàng duyên dáng. Mái nhà bê tông trồng cỏ phía trên  để che nắng và gió.
http://daiduongcompany.com.vn/ckfinder/userfiles/images/12.jpg
 
Ban công và hành lang cung cấp khoảng không gian di chuyển vừa kết hợp tạo sự thông thoáng xuyên suốt từ khu vực công cộng đến khu vực ở đồng thời đảm bảo tầm nhìn ra biển.
 
Sân vườn mát mẻ, phong phú phù hợp với quang cảnh thiên nhiên xung quanh rất thích hợp cho việc nghỉ ngơi thư giãn của du khách lưu trú lại.

PHÁP LÝ:
- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

- Giấy chứng nhận đầu tư

- Quyết định phê duyệt hoạch chi tiết xây dựng TL 1/500

- Giấy phép xây dựng

 Bản để in  Lưu dạng file